Tuần lễ bóng đá đại học 7 – Kansas, Bang Ohio, Virginia Tech và Nebraska đều bị phanh phui là gian lận

Ngay khi bạn nghĩ rằng một số cảm giác ổn định có thể đã trở lại với bóng đá đại học trong thời gian nửa mùa của mùa giải, thì bất kỳ sự thật nào cũng tin rằng ít nhất bốn đội nữa đã trở thành kẻ gian lận trong cuộc rượt đuổi danh hiệu quốc gia-Kansas, Ohio State, Virginia Tech và Nebraska.

Kansas đã khởi đầu hoàn hảo với tỷ số 5-0. Virginia Tech thua ván mở tỷ số, Bang Ohio thua ván thứ hai, và Nebraska thua ván thứ ba. Cả ba đã thua một trận và giành chiến thắng trong trận còn lại để bước vào tuần thứ sáu với chỉ một trận thua.

Tất cả bốn đội này hiện đã bị loại khỏi cuộc đua cho danh hiệu quốc gia, và tệ nhất trong nhóm là Kansas Jayhawks, người không chỉ bị ném đá mà còn bị đánh gục bởi một đội Colorado 34 không được đánh giá cao, 1-4. -30.

Làm thế nào mà Jayhawks, người được coi là một trong những đội tấn công xuất sắc nhất trong nước, lại bị Colorado đánh bại khi Kansas xếp thứ 4 toàn quốc về khả năng tấn công?

Sự thật là Kansas đã xây dựng kỷ lục và số liệu kevin de bruyne belgium thống kê 5-0 của mình trên một lâu đài cát bị cuốn trôi trong chuyến đi đến Boulder. Jayhawks đã ghi dấu ấn hoàn hảo của mình với các chiến thắng trước người xếp hạng 195, 1 AA Bắc Colorado (1-5), UTEP hạng 116 (2-4), Duke hạng 64 (3-3), Mississippi xếp hạng 76 ( 3-3), và xếp hạng 80 Bang Iowa (3-3).

Kansas bước vào trò chơi xếp thứ 17 trong AP Top 25 Poll, nhưng xếp thứ 29 bởi Sagarin và với sức mạnh của lịch thi đấu được xếp hạng 129 trong số chỉ 120 đội Division 1-A, có nghĩa là 5 chiến thắng của Kansas là trước các đội có số lượng 1-AA. sự cạnh tranh. Không có gì ngạc nhiên khi họ đã là 5-0. Colorado đến với xếp hạng sức mạnh của lịch thi đấu (SOS) là thứ 33 trong số 120 đội 1-A.

Kansas tụt xuống hạng 24 trong Cuộc thăm dò top 25 của AP tuần này và thực sự không nên nằm trong bất kỳ cuộc bình chọn top 25 nào. Sau khi được tiết lộ những gì họ đang có, Jayhawks không xứng đáng với danh dự. Sẽ rất có ý nghĩa nếu đưa Colorado vào top 25 nếu đánh bại họ. Thông điệp là: không có đội nào tốt như vậy.

Kém thứ hai trong danh sách gian lận tuần này là Buckeyes bang Ohio xếp thứ 7, người có vẻ được đánh giá quá cao và kém hiệu quả. Buckeyes đi đến Purdue và để thua 26-18 trước đội Đun sôi 2-5. Một lần nữa, SOS của Purdue đứng thứ 23 và Ohio State là thứ 37. Virginia Tech xếp thứ 4 bị đánh bại bởi Georgia Tech xếp thứ 19 28-23 trên đường. Đây là hai đội khá tốt trong một cuộc không chiến và Áo khoác vàng đã bắn chết Hoakies. Georgia Tech hiện là 6-1 và Virginia Tech 5-2.

Số 15 Nebraska bị Texas Tech 31-10 đánh bại tại nhà. Đội Cornhusker giảm xuống 4-2 và Red Raiders đã nâng họ lên thành 5-2. Nếu bất kỳ ai trong số bốn người thua cuộc trong tuần này vẫn chưa tìm ra, đây là một trò chơi tiêu đề quốc gia không có manh mối lớn trong tương lai của bạn. Tập trung vào việc cố gắng giành chức vô địch hội nghị của bạn vì đó là người duy nhất bạn sẽ thấy.