Vòng loại World Cup 2010 khu vực châu Phi

Vòng loại World Cup 2010 khu vực châu Phi bao gồm tất cả các trận đã đấu để xác định 32 đội vào chung kết tranh chức vô địch. FIFA World Cup sẽ diễn ra lần đầu tiên trong lịch sử tại châu Phi, vào năm 2010. Mỗi quốc gia trên lục địa này đều mơ về trận đấu này. Tuy nhiên, những đội nào sẽ vượt qua vòng loại Châu Phi? Các trận đấu sơ bộ đã bắt đầu vào  mu vs arsenal thứ Bảy, ngày 31 tháng 5, ở châu Phi (Nigeria – Nam Phi có thể được xem trực tiếp trên Fifa.com) và áp lực rất cao với tất cả những người chọn ở châu lục: không ai muốn bỏ qua sự kiện lịch sử năm 2010. Fifa.com muốn hỏi câu hỏi này và tất nhiên, câu trả lời sẽ có rất nhiều.

Cote d’Ivoire, Cameroon, Ai Cập và Ghana, 4 đội lọt vào bán kết Euro 2008 gần nhất nằm trong danh sách được yêu thích. Một sự vắng mặt ở Nam Phi đối với những đội này sẽ là một sự vỡ mộng lớn. Morocco với Chamakh và Hadji, Mali với ba cầu thủ quý Diarra, Keita và Kanoute, Guinea với Feindouno, Tunisia với Santos, Algeria với Ziani, Togo với Adebayon, Senegal với Sylva và Nigeria với Taiwo đã hoàn thành danh sách ứng viên nặng ký. Các lý lẽ tốt nhất để thuyết phục là cần thiết khi các cuộc tranh luận đang sôi nổi.

Có những trang web mà bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình. Bạn có thể thể hiện bản thân có tính đến việc chơi công bằng, tôn trọng, sửa sai và ý thức chung. Bạn có thể bày tỏ lập luận của mình và thảo luận với những người dùng khác. Fifa 2010 chắc chắn sẽ là một sự kiện thú vị cho tất cả các châu lục, do đó sẽ là một nguồn phấn khích thực sự.
Đội đầu tiên sẽ đủ điều kiện tham dự World Cup, trong khi đội thứ hai có thể chơi một trò chơi ném bom. Quá trình cấp chứng chỉ bắt đầu vào tháng 9 năm 2008 và kết thúc vào tháng 11 năm 2009.